Có Nên Sử Dụng Bộ Nguồn Thủy Lực Mini Không? Vì Sao?

Nhiều người cho rằng việc dùng bộ nguồn thủy lực công suất nhỏ thường không đảm bảo hiệu suất, hiệu quả cao. Thế nhưng, trên thực tế, trong rất nhiều mô hình sản xuất, kinh doanh và hoạt động đời sống xã hội hiện nay, bộ nguồn thủy lực mini được sử dụng rất phổ biến. Vậy rốt cuộc có nên sử dụng bộ nguồn thủy lực nhỏ không và tại sao? Cùng Geximco tìm câu trả lời ngay sau đây.

Có nên sử dụng bộ nguồn thủy lực mini không?

Để có câu trả lời cho vấn đề mà chúng ta đang đặt ra, trước tiên cần tìm hiểu đặc điểm của loại bộ nguồn thủy lực này. Theo đó, bộ nguồn thủy lực loại nhỏ có những điểm nổi bật như sau:

Bộ nguồn thủy lực mini có kích thước nhỏ

So sánh về mặt kích thước, bộ nguồn mini sẽ có kích thước nhỏ hơn đáng kể so với các trạm nguồn thủy lực thông thường. Chính vì vậy, bộ nguồn nhỏ sẽ được sử dụng cho các hệ thống thủy lực, máy móc có kích thước nhỏ.

Để đảm bảo chọn được đúng bộ nguồn có kích thước phù hợp thì cần xác định kích thước xilanh tương thích với yêu cầu của hệ thống thủy lực. Nếu chọn loại có kích thước lớn hơn so với máy móc cần dùng thì sẽ gây lãng phí chi phí, hoạt động không hiệu quả.

Cấu tạo của bộ nguồn mini như thế nào?

Về cơ bản, cấu tạo của bộ nguồn thủy lực mini giống với bộ nguồn thủy lực tiêu chuẩn. Nó bao gồm đầy đủ các bộ phận như: bình chứa dầu, động cơ, bơm thủy lực, hệ thống van và các phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên, các bộ phận và cho tiết này thường có kích thước nhỏ hơn so với bình thường, giúp thu gọn kích thước tổng thể.

Công suất nhỏ nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc cao, ổn định

Bộ nguồn thủy lực mini sẽ có công suất nhỏ hơn trạm nguồn thủy lực lớn. Điều này là do các bộ phận cấu tạo nên bộ nguồn có công suất nhỏ hơn bình thường, khiến cho công suất tổng thể của bộ nguồn cũng thấp hơn.

Mặc dù vậy, các bộ nguồn thủy lực công suất nhỏ vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc cao, hoạt động ổn định không khác biệt so với trạm nguồn thủy lực thông thường.

Thiết kế linh hoạt theo nhu cầu sử dụng

Các loại bộ nguồn mini có thể được thiết kế và lắp ráp tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tùy vào mỗi một mô hình hoạt động có thể tùy biến bộ nguồn sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó chính là khả năng tháo lắp các bộ phận trong bộ nguồn đơn giản hơn so với trạm nguồn. 

Bộ nguồn thủy lực mini 24V

Trên đây là những đặc điểm của bộ nguồn thủy lực loại nhỏ. Từ những đặc điểm này, ta rút ra một số ưu điểm như sau:

  • Bộ nguồn mini có kích thước nhỏ tạo sự gọn gàng, nhỏ nhẹ. Từ đó sẽ tiện lợi khi sử dụng, vận hành.
  • Công suất hoạt động của bộ nguồn ở mức vừa phải, phù hợp với nhiều mô hình, nhiều hệ thống thủy lực khác nhau.
  • Thiết kế, cấu tạo linh hoạt, có thể dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng sao cho đảm bảo công suất được yêu cầu. Đồng thời, sự tiện lợi khi tháo lắp cũng giúp cho quá trình sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế linh, phụ kiện đơn giản, nhanh gọn hơn.
  • Ngoài ra, bộ nguồn mini còn rất tiết kiệm điện năng, hoạt động êm ái, ít tạo tiếng ồn và thân thiện với môi trường, hạn chế tạo ra chất thải.

Từ những ưu thế trên, ta có thể kết luận rằng, bộ nguồn thủy lực mini rất đáng để sử dụng. Vừa đảm bảo sự tiện lợi, gọn gàng vừa đáp ứng được công suất hoạt động theo yêu cầu của từng mô hình sử dụng, vừa đảm bảo khâu bảo dưỡng, vệ sinh thuận lợi.

Mua bộ nguồn thủy lực mini chất lượng cao, giá hợp lý ở đâu?

Nhắc đến địa chỉ cung cấp bộ nguồn thủy lực uy tín thì có lẽ Geximco là cái tên khá nổi bật trên thị trường hiện nay. Trong vô số những nhà cung cấp bộ nguồn thủy lực hiện nay thì Geximco như một điểm sáng đáng chú ý và được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong hơn 10 năm qua.

Với kinh nghiệm dày dặn, Geximco cho thấy sự chuyên nghiệp, uy tín của mình khi đồng hành cũng rất nhiều khách hàng, đối tác lớn, nhỏ trên cả nước. Chúng tôi mang tới những giải pháp thủy lực tối ưu nhất cho các mô hình kinh doanh, sản xuất, giúp nâng cao năng suất lao động.

Tại Geximco có đa dạng các loại bộ nguồn thủy lực để quý vị tham khảo như: Bộ nguồn thủy lực máy xây dựng, bộ nguồn thủy lực máy ép, bộ nguồn thủy lực bàn nâng hạ xe máy, bộ nguồn thủy lực mini 380V, bộ nguồn thủy lực mini 220V, bộ nguồn thủy lực 12V DC, 24V DC…

Để được tư vấn giải pháp thủy lực và lựa chọn được loại bộ nguồn phù hợp, hãy liên hệ với Geximco để được hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (14 bình chọn)
Bộ Nguồn Thủy Lực Mini - Geximco.vn
Bộ Nguồn Thủy Lực Mini - Geximco.vn
Có Nên Sử Dụng Bộ Nguồn Thủy Lực Mini Không? Vì Sao?
Loading
/

Hotline 24/7