Cách Chọn Mua Bộ Nguồn Thủy Lực Theo Mô Hình Hoạt Động

Trong bài viết này, Geximco.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách chọn mua bộ nguồn thủy lực theo mô hình hoạt động. Nếu xét tới kích thước thì bộ nguồn thủy lực thường chia làm 3 loại là: bộ nguồn siêu nhỏ, bộ nguồn thủy lực mini và trạm nguồn thủy lực. Trong đó, bộ nguồn mini được sử dụng phổ biến trong đời sống và các mô hình hoạt động, sản xuất. Loại bộ nguồn thủy lực mini này cũng rất đa dạng trong thiết kế, đảm bảo phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Tham khảo ngay để có lựa chọn chính xác nhé.

Chọn mua bộ nguồn cho xưởng sửa chữa xe máy

Các trung tâm bảo dưỡng xe cơ giới, xe máy, xe mô tô hiện nay đều cần sử dụng bàn nâng giúp việc nâng hạ xe lên xuống tiện lợi hơn. Để bàn nâng hoạt động được thì cần lắp đặt bộ nguồn thủy lực cho hệ thống bàn nâng. Vậy các đơn vị này sử dụng bộ nguồn thủy lực loại nào?

Mua bộ nguồn thủy lực mini

Loại bộ nguồn được ứng dụng trong các cơ sở bảo dưỡng xe mô tô thường là bộ nguồn thủy lực bàn nâng xe máy. Đây là sản phẩm chuyên dụng chỉ phù hợp cho các bàn nâng xe máy hoặc bàn nâng nhỏ dưới 400kg trong các dây chuyền sản xuất tự động nhỏ.

Khi mua bộ nguồn thủy lực sử dụng cho các trung tâm bảo hành xe cơ giới sẽ giúp kỹ thuật viên thực hiện công việc dễ dàng, thuận lợi hơn, tăng năng suất làm việc và hiệu quả hoạt động của trung tâm.

Bộ nguồn thủy lực cho xe ben, xe tải chọn như thế nào?

Chúng ta đã không còn xa lạ với những chiếc xe ben xe tải chờ hàng và đổ hàng tự động bằng cách nâng, hạ thùng xe lên xuống. Bộ phận quyết định đến hoạt động này là hệ thống thủy lực của xe. Trong đó, bộ nguồn thủy lực chính là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong hệ thống thủy lực của xe.

Bộ nguồn thủy lực dùng trong bửng nâng xe tải

Để chọn mua bộ nguồn thủy lực cho các loại xe ben, xe tải thì các đơn vị vận tải sẽ cần phải chọn loại thích hợp với loại xe. Thông thường, bộ nguồn thủy lực 24V DC hoặc bộ nguồn thủy lực 12V DC sử dụng cho các xylanh 1 chiều, hồi về bằng tải trọng hoặc lò xo nên thích hợp lắp đặt trên hệ thống nâng hạ cho xe chuyên dụng, xe ben, xe tải, bàn nâng nhỏ.

Mua bộ nguồn thủy lực cho kho xưởng

Trong các kho xưởng, việc bốc dỡ hay xếp hàng hóa lên xuống xe tải trở nên khó khăn hơn bao giờ hết nếu thiếu bàn nâng và bộ nguồn thủy lực là yếu tố tạo nên hoạt động hiệu quả của bàn nâng.

Bàn nâng kho xưởng hay còn còn là bàn nâng Dock thường sử dụng bộ nguồn thủy lực Dock Leveler chuyên dụng. Khi mua bộ nguồn thủy lực Dock Leveler cho bàn nâng trong kho xưởng sẽ giúp hỗ trợ kết nối giữa sàn kho và thùng xe dễ dàng hơn. Dễ dàng nâng hạ, bốc dỡ, chuyển dời hàng hóa nhanh chóng, nhẹ nhàng, giảm sức lao động con người, tăng hiệu suất làm việc và giảm chi chi phí thuê nhân lực cho các kho xưởng.

ung-dung-bo-nguon-thuy-luc-mini-220v

Nhìn chung, các loại bộ nguồn thủy lực cho trung tâm bảo hành xe máy, cho xe ben, xe tải trong các đơn vị vận tải hay cho kho xưởng đều có những đặc điểm chủ yếu như:

  • Kích thước nhỏ gọn, thiết kế gọn gàng và có sự cơ động cao, có thể dễ dàng di chuyển tới những vị trí mong muốn.
  • Thuận tiện tháo lắp để bảo trì, bảo dưỡng và thay thế các bộ phận khi hỏng hóc.
  • Có thể linh động thiết kế theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Bộ nguồn thủy lực được Geximco thiết kế, lắp ráp và một số sản phẩm được nhập khẩu tại các thị trường công nghiệp lớn trên thế giới sẽ đảm bảo hiệu suất hoạt động cao, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: kho vận, vận tải, sửa chữa, bảo dưỡng, nhà xưởng, nhà máy, xưởng sản xuất…. Quý khách hàng đang cần tìm giải pháp để tối ưu hóa dây chuyền sản xuất của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Bộ Nguồn Thủy Lực Mini - Geximco.vn
Bộ Nguồn Thủy Lực Mini - Geximco.vn
Cách Chọn Mua Bộ Nguồn Thủy Lực Theo Mô Hình Hoạt Động
Loading
/

Hotline 24/7