Cách Lựa Chọn Mua Bộ Nguồn Thủy Lực Phù Hợp

Đưa ra một quyết định quan trọng không bao giờ là dễ dàng, và việc chọn mua bộ nguồn thủy lực phù hợp cũng không ngoại lệ. Như đối với việc lựa chọn bất kỳ thiết bị nào, chức năng của nó là là điều quan trọng nhất để xem xét trước khi đưa ra lựa chọn. Bởi vì nếu bạn chọn một máy bơm thủy lực không đáp ứng được tất cả các yêu cầu chức năng thì đó sẽ là một khoản đầu tư không hiệu quả. Việc biết chính xác về những đặc điểm của bộ nguồn thủy lực sẽ khiến cho việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn.

Chọn mua bộ nguồn thủy lực theo mục đích sử dụng

Việc chọn mua bộ nguồn thủy lực tùy theo mục đích sử dụng (liên tục hay gián đoạn) cũng rất cần thiết. Nếu mức độ sử dụng vượt quá tốc độ vận hành do nhà sản xuất quy định có thể dẫn đến quá nhiệt, bay hơi chất lỏng thủy lực và làm hỏng động cơ.

Trên thực tế, một số ứng dụng của bộ nguồn thủy lực yêu cầu một lực lớn và nhất quán, ví dụ như nâng một vật nặng hoặc mở một cánh cổng kim loại lớn. Trong một số hoạt động khác lại yêu cầu hai đợt tác động lực thì bơm piston kép hai tốc độ là lựa chọn tốt hơn so với bơm piston đơn. Trong khi đó, một số ứng dụng lại yêu cầu lực một cách liên tục ngắt quãng.

Chính vì vậy, cần xem mục đích sử dụng như thế nào, vận hành liên tục hay gián đoạn để lựa chọn mua bộ nguồn thủy lực tác động kép hay tác động đơn.

Mua bộ nguồn thủy lực có kích thước phù hợp

Kích thước của bộ nguồn thủy lực cần sử dụng cũng đóng một vai trò lớn trong việc xác định và lựa chọn mua bộ nguồn thủy lực tốt và phù hợp với nhu cầu. Bộ nguồn thủy lực được hầu hết các nhà sản xuất phân loại thành ba loại chính:

Các bộ nguồn thủy lực siêu nhỏ: Bộ nguồn này có kích thước rất nhỏ, chúng thường có tốc độ dòng chảy tối đa là 5 lít/phút và áp suất tối đa có thể lên đến 250 bar. Bộ nguồn thủy lực siêu nhỏ là các bộ phận nhỏ gọn được thiết kế để lắp trên các máy cơ giới nhỏ. Chúng thường được trang bị động cơ điện dòng điện một chiều tối đa 800 watt. Bộ nguồn này sẽ phù hợp lắp đặt bên trong máy móc nhỏ, cổng mở tự động là một ví dụ điển hình.

Bộ nguồn thủy lực mini: Bộ nguồn này có kích thước lớn hơn bộ nguồn siêu nhỏ. Chúng thường có tốc độ dòng chảy tối đa là 30 lít/phút và áp suất tối đa có thể lên đến 350 bar. Cụm thiết bị này có thể đứng yên hoặc được gắn trên khung có bánh xe để chúng có thể di chuyển khi cần. Bộ nguồn thủy lực mini thường được trang bị động cơ điện một chiều 5,5 kW. Đối với thang máy thủy lực và thiết bị máy móc yêu cầu nâng hạ khác thì một bộ nguồn thủy lực mini là một lựa chọn tuyệt vời.

Mua bộ nguồn thủy lực mini

Trạm nguồn thủy lực: Trạm nguồn thường có kích thước rất lớn. Chúng thường có tốc độ dòng chảy tối đa lên đến 100 lít/phút và áp suất tối đa lên đến 4.500 bar trên một bộ nguồn. Trạm nguồn có thể di động khi khung của chúng được trang bị bánh xe hoặc có thể đặt cố định tại nơi lắp đặt. Các tổ máy thủy lực mạnh nhất thường được trang bị động cơ diesel.

Bộ nguồn thủy lực là trung tâm của tất cả các hệ thống thủy lực. Ví dụ, chúng có thể được sử dụng trong tất cả các ứng dụng yêu cầu nâng hạ và có hệ thống hoặc để sử dụng lặp lại một lực mạnh và có hướng, hoặc nói chung là với bất kỳ thiết bị nào được trang bị xi lanh. Để đảm bảo hệ thống thủy lực của bạn hoạt động hiệu quả thì cần cân nhắc những yếu tố về công suất, kích thước và mục đích sử dụng khi mua bộ nguồn thủy lực. Liên hệ với Geximco để được tư vấn các loại bộ nguồn thủy lực phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đánh giá post
Bộ Nguồn Thủy Lực Mini - Geximco.vn
Bộ Nguồn Thủy Lực Mini - Geximco.vn
Cách Lựa Chọn Mua Bộ Nguồn Thủy Lực Phù Hợp
Loading
/

Hotline 24/7