Những Đặc Điểm Và Ứng Dụng Của Bộ Nguồn Thủy Lực Mini 220V

Trong số những loại bộ nguồn thủy lực hiện nay thì bộ nguồn thủy lực mini 220V được biết đến phổ biến nhất. Nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, hoạt động sản xuất, lao động và đời sống. Trong bài viết này, Geximco.vn sẽ đưa các bạn đi tìm hiểu về những đặc điểm và ứng dụng cụ thể của loại bộ nguồn thủy lực mini này.

Bộ nguồn thủy lực mini 220V là gì?

Trong hầu hết các lĩnh vực hiện nay đều cần sử dụng tới bộ nguồn thủy lực. Kích thước bộ nguồn càng lớn thì công suất càng lớn, hiệu suất càng cao. Tùy vào thiết kế và kích thước, chúng được chia làm các loại như: trạm nguồn thủy lực, bộ nguồn thủy lực mini hay bộ nguồn siêu nhỏ.

Bộ nguồn 220V nằm trong phân khúc bộ nguồn thủy lực mini, là một cụm thiết bị khép kín sử dụng dầu và chất lỏng thủy lực cung cấp năng lượng cho các cơ cấu chấp hành trong hệ thống thủy lực. Đây là loại bộ nguồn công suất nhỏ, đóng vai trò thiết yếu trong hệ thống thủy lực. Nó được ví như động lực của cơ cấu chấp hành và cung cấp năng lượng cho cả hệ thống hoạt động.

Những đặc điểm của bộ nguồn thủy lực mini 220V

So với các bộ phận, thiết bị trong trạm nguồn thủy lực thì các bộ phận cấu tạo nên bộ nguồn mini 220V này sẽ có kích thước và công suất nhỏ hơn. Chúng cũng dễ dàng lắp ráp, tháo rời hơn. Nhờ sự nhỏ gọn nên việc di chuyển bộ nguồn cũng thuận tiện và đơn giản hơn. Bên cạnh đó, bộ nguồn thủy lực công suất nhỏ này cũng rất tiện lợi khi bảo trì, bảo dưỡng.

kích thước bộ nguồn thuỷ lực 220V

Nhiều người cho rằng vì bộ nguồn thủy lực mini 220V có kích thước nhỏ, công suất không lớn nên hiệu suất thấp, không đầy đủ cấu tạo và chức năng như một bộ nguồn lớn. Thực tế, bộ nguồn mini 220V có đầy đủ các thiết bị và công năng như một bộ nguồn tiêu chuẩn thông thường.

Về cấu tạo bộ nguồn thủy lực mini 220V này sẽ bao gồm: thùng dầu, bơm thủy lực, động cơ (motor), hệ thống các van thủy lực và nhiều thiết bị đi kèm khác. Về cơ bản sẽ không có sự khác biệt lớn nào so với bộ nguồn công suất cao.

Xét về chức năng, bộ nguồn thủy lực công suất nhỏ này sẽ chuyển đổi năng lượng điện năng được cung cấp thành năng lượng của dòng dầu có áp suất cao để truyền tới các cơ cấu chấp hàng, ở đây chính là xy lanh thủy lực, giúp hệ thống thực hiện các hoạt động như nén, ép, đẩy, hút, nâng, hạ…

Ứng dụng của bộ nguồn thủy lực mini 220V

Bộ nguồn thủy lực mini 220V được sử dụng phổ biến trong nhiều hoạt động của đời sống xã hội và sản xuất. Gồm có:

  • Lắp cho các loại bàn nâng, xe nâng người, thang máy, hệ thống thủy lực khẩn cấp, giường bệnh viện, máy cưa bê tông …
  • Lắp ráp trong máy móc sản xuất công nghiệp, gia công, chế biến như: máy nghiền, sàn nâng… của các nhà máy cơ khí chế tạo, sản xuất và lắp ráp ô tô, sản xuất xi măng, luyện kim, sản xuất nhôm, thép, kính…
  • Dùng trong các loại xe như xe tải nâng, nâng hạ xe ben, nâng cửa xe, nâng bồn xe, nâng rửa xe, máy cơ giới nông nghiệp…

ung-dung-bo-nguon-thuy-luc-mini-220v

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về những đặc điểm và ứng dụng của bộ nguồn thủy lực nhỏ 220V. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu hơn về loại bộ nguồn khá thông dụng này.

Geximco luôn lắng nghe và phân tích những gì khách hàng cần từ thiết kế và ứng dụng các loại bộ nguồn thủy lực, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bộ nguồn thủy lực chất lượng, bền bỉ và hiệu suất cao. Đặc biệt, là nhà thiết kế, sản xuất và cung cấp bộ nguồn thủy lực mini 220V hàng đầu hiện nay, Geximco luôn không ngừng cải tiến sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn mỗi ngày. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, khách hàng đến với chúng tôi sẽ không bao giờ phải thất vọng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua bộ nguồn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đánh giá post
Bộ Nguồn Thủy Lực Mini - Geximco.vn
Bộ Nguồn Thủy Lực Mini - Geximco.vn
Những Đặc Điểm Và Ứng Dụng Của Bộ Nguồn Thủy Lực Mini 220V
Loading
/

Hotline 24/7