Đi Tìm Đơn Vị Cung Cấp Bộ Nguồn Thuỷ Lực Uy Tín Cho Xây Dựng

Nhiều thiết bị sản xuất trong công nghiệp xây dựng hiện nay đều sử dụng đến bộ nguồn thuỷ lực như một nguồn cung cấp năng lượng để hoạt động. Việc chọn đúng đơn vị cung cấp bộ nguồn thuỷ lực sẽ giúp người mua có được sản phẩm đảm bảo chất lượng và hoạt động trơn tru cho dây chuyền máy móc sản xuất của mình. Bài viết này của Geximco.vn sẽ giúp những người còn đang phân vân tìm ra địa chỉ cung cấp thiết bị bơm thuỷ lực uy tín.

Cấu tạo của bộ nguồn thuỷ lực cho xây dựng

Để đánh giá được đơn vị cung cấp bộ nguồn thuỷ lực uy tín, người mua cần phải có tìm hiểu về thông tin của thiết bị này. Qua đó biết được bộ nguồn có đảm bảo chất lượng tốt hay không.

Bộ nguồn thuỷ lực có công dụng chính là chuyển đổi năng lượng cơ học thành năng lượng chất lỏng để chuyển hướng một thiết bị truyền động. Thiết bị truyền động thường là xy-lanh thuỷ lực (hay còn gọi là ty ben thuỷ lực). Một bộ nguồn thuỷ lực phải đáp ứng được nhu cầu năng lượng của hệ thống bằng cách tạo ra đủ lực hoặc mô-men xoắn để di chuyển tải. 

Cấu tạo bộ nguồn thủy lực

Cấu tạo của bộ nguồn thuỷ lực máy xây dựng cũng có các thành phần cơ bản giống như các bộ nguồn thuỷ lực dùng cho các lĩnh vực khác. 

  • Động cơ điện là bộ phận cung cấp năng lượng để bộ nguồn chuyển đổi từ điện năng thành thuỷ năng của dầu thuỷ lực để tạo thành tác động lực lên các thiết bị truyền động.

Động cơ điện cung cấp bộ nguồn thuỷ lực máy xây dựng thường có công suất 2.2kw. Bộ nguồn sử dụng điện áp 220V thuận tiện cho việc vận hành và sử dụng ở mọi nơi có điện lưới dân dụng. 

  • Bơm của bộ nguồn thuỷ lực là bộ phận làm nhiệm vụ đẩy chất lỏng từ thùng dầu và đầu máy và tạo thành dòng chảy trong toàn bộ hệ thống.

Bơm thuỷ lực của bộ nguồn sẽ kết hợp với hệ thống van để điều chỉnh và kiểm soát dòng chảy, áp suất của dầu thuỷ lực.

  • Hệ thống van của bộ nguồn thuỷ lực máy xây dựng bao gồm các van điện, van 1 chiều và van an toàn.
  • Ngoài ra, còn có thùng dầu của bộ nguồn thuỷ lực dùng cho máy xây dựng với dung tích lớn để cung cấp đủ lượng chất lỏng tạo áp suất đẩy phù hợp. 

Ứng dụng và lưu ý khi sử dụng bộ nguồn thuỷ lực máy xây dựng

Bộ nguồn thuỷ lực cho xây dựng là thiết bị cung cấp năng lượng thuỷ lực thường được dùng cho các loại máy xây dựng như: máy uốn sắt, máy cắt sắt, máy bẻ đai cột, máy nâng tấm tường bê tông, thang nâng hạ vật tư. 

Cung cấp bộ nguồn thủy lực cho máy xây dựng

Với năng lượng được cung cấp từ các bộ nguồn thuỷ lực, năng suất hoạt động của các loại máy dùng trong xây dựng được nâng cao đáng kể, giảm được sức người, đảm bảo an toàn khi xây dựng các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, thuỷ lợi, giao thông, hạ tầng kỹ thuật,…

Khi sử dụng bộ nguồn thuỷ lực máy xây dựng cần lưu ý một số điểm sau:

  • Đảm bảo dòng của nguồn cấp trên 120A
  • Không chạy bộ nguồn liên tục quá 3 phút
  • Không tự ý điều chỉnh các thiết đặt ban đầu của hệ thống van
  • Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh thùng dầu, thay dầu sau 100 giờ đầu tiên và định kỳ sau mỗi 3000 giờ
  • Lắp đặt bộ nguồn ở vị trí bằng phẳng, tránh ẩm thấp, bụi bẩn, tránh va đập khi di chuyển
  • Không để nhiệt độ dầu quá 70 độ C

Mua bộ nguồn thuỷ lực máy xây dựng uy tín tại Geximco

Kích thước nhỏ gọn, công suất vượt trội

Geximco đang cung cấp bộ nguồn thuỷ lực hiện đại, có kích thước các bộ phận được cải tiến để đem lại cấu tạo nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng. Đồng thời, bộ nguồn vẫn đảm bảo công suất hoạt động vượt trội, phù hợp với những thiết bị máy móc xây dựng sử dụng bộ nguồn thuỷ lực. 

Bộ nguồn thủy lực cho máy xây dựng

Vận hành và bảo trì dễ dàng

Nhờ cấu tạo được tinh gọn, các bộ nguồn thuỷ lực của Geximco cho phép người dùng có thể điều chỉnh, thay đổi các bộ phận tùy theo nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, việc bảo trì, bảo dưỡng, di chuyển bộ nguồn cũng có thể thực hiện dễ dàng hơn, ngay cả với người không có nhiều kinh nghiệm cơ khí. 

Đa dạng nhiều lựa chọn

Hiện tại, Geximco cung cấp bộ nguồn thuỷ lực cho máy xây dựng đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều nhóm khách hàng. Cụ thể, đơn vị cũng cung cấp các bộ nguồn thuỷ lực với nhiều công suất và ứng dụng khác như bộ nguồn thuỷ lực máy ép, bộ nguồn thuỷ lực bàn nâng, bộ nguồn thuỷ lực Dock Leveler, bộ nguồn thuỷ lực mini 220V – 380V, bộ nguồn thuỷ lực 12V – 24V DC…

Với xu thế cơ khí hoá, máy móc thay thế sức người, các loại máy xây dựng sử dụng nguồn thuỷ lực cũng rất được ưa chuộng. Hãy đến với Geximco để được cung cấp bộ nguồn thuỷ lực uy tín, chất lượng, công suất phù hợp với nhu cầu và được phục vụ tận tình nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Bộ Nguồn Thủy Lực Mini - Geximco.vn
Bộ Nguồn Thủy Lực Mini - Geximco.vn
Đi Tìm Đơn Vị Cung Cấp Bộ Nguồn Thuỷ Lực Uy Tín Cho Xây Dựng
Loading
/

Hotline 24/7