Phương Thức Vận Chuyển Giao Hàng

Những đơn đặt hàng từ 17h30 ngày hôm trước sẽ được xử lý vào sáng ngày hôm sau, cho dù quý khách yêu cầu giao hàng trong cùng ngày. Các quy định về giao hàng chậm hơn vào các ngày Lễ, Tết, GEXIMCO sẽ có các thông báo cụ thể từ tối thiếu 03 (ba) ngày trước ngày lễ để quý khách có thể chủ động hơn trong việc đặt hàng và nhận hàng.

Khi đặt hàng, quý khách sẽ được yêu cầu chọn hình thức giao hàng mà mình muốn, hệ thống sẽ thể hiện ngày giao hàng dự kiến và phí vận chuyển quý khách phải thanh toán thêm.

Dịch vụ giao hàng tại Hà Nội.

GEXIMCO phục vụ giao hàng miễn phí áp dụng cho các đơn hàng (không bao gồm linh phụ kiện) nội thành Hà Nội.

     +  Đơn hàng sẽ được giao đến địa chỉ qúy khách chậm hơn tối đa 4h trong ngày hoặc có sự thỏa thuận giữa 2 bên.

     + Thời gian giao hàng miễn phí áp dụng cho cả ngoài giờ hành chính để chúng tôi có thể phục vụ quý khách hàng tốt hơn. Ngày giao hàng áp dụng từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Các đơn hàng linh phụ kiện sẽ được giao từ 1-3 ngày, GEXIMCO sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất và với sự đồng ý của quý khách hàng.

Dịch vụ giao hàng toàn quốc.

Đối với các đơn hàng thuộc các tỉnh thành khác trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, GEXIMCO sẽ áp dụng 2 hình thức giao hàng tùy theo địa chỉ và thỏa thuận với Khách hàng về phương thức vận chuyển.

Giao hàng qua các đơn vị vận tải: GEXIMCO sẽ trao đổi và thỏa thuận với Khách hàng về đơn vị vận tải. Sau đó Khách hàng sẽ chuyển khoản 100% giá trị của đơn hàng trước khi GEXIMCO gửi đơn hàng cho đơn vị vận chuyển.

Giao hàng qua các đơn vị chuyển phát: Nếu quý khách hàng muốn thanh toán khi nhận hàng theo hình thức thanh toán COD vui lòng thông báo trước cho GEXIMCO.

* Lưu ý: Thời gian trên là thời gian dự kiến. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà GEXIMCO không thể kiểm soát được (Ví dụ: Thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện…). Trong một số trường hợp bất khả kháng, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 7-14 ngày.