Những Điều Cần Biết Về Bộ Nguồn Thuỷ Lực Giá Rẻ

Trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều các đơn vị sản xuất bộ nguồn thuỷ lực giá rẻ, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tốt hơn. Cũng vì vậy, mà khách hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn. Bài viết này, Geximco sẽ cùng các bạn tìm hiểu về bộ nguồn thuỷ lực giá rẻ và địa chỉ mua hàng uy tín nhé.

Bộ nguồn thủy lực giá rẻ

Bộ nguồn thuỷ lực giá rẻ là gì?

Bộ nguồn thuỷ lực là một phần rất quan trọng của hệ thống thuỷ lực. Chúng có vai trò như một trái tim của hệ thống thuỷ lực, khi hoạt động, bộ nguồn thuỷ lực sẽ cung cấp dầu thuỷ lực cho hệ thống hoạt động.

Sản phẩm có cấu tạo khá phức tạp, bao gồm nhiều thành phần khác nhau như: Bơm thuỷ lực, motor , thùng dầu thuỷ lực, hệ thống làm mát, van thuỷ lực và các phụ kiện quan trọng khác.

Trong đó, mỗi bộ phận lại có nhiều loại khác nhau, cụ thể như:

  • Bơm thuỷ lực

Bơm thuỷ thuỷ lực đóng góp vai trò rất quan trọng của bộ nguồn. Chúng có tác dụng hút dầu từ thùng chứa và dầu vào hệ thống với áp suất cao.

Hiện nay có 3 loại bơm phổ biến khác nhau là bơm bánh răng, bơm cánh gạt và bơm piston. Trong đó bơm piston thường dùng cho các hệ thống công suất lớn. Bạn có thể tùy vào nhu cầu để lựa bộ nguồn thuỷ lực giá rẻ có loại bơm phù hợp.

  • Motor điện

Để hệ thống có thể vận hành thì không thể thiếu motor. Đây là bộ phận giúp chuyển đổi điện năng thành cơ năng, giúp bơm có thể hoạt động.

Hiện nay, hầu hết các bộ nguồn đều được lắp đặt các loại motor điện 2 chiều. Nhưng khách hàng cũng có thể lựa chọn loại motor phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  • Van thuỷ lực

Van thuỷ lực đóng vai trò như một cánh cửa đóng mở hợp lý, giúp bộ nguồn hoạt động ổn định. Trong một bộ nguồn thì có nhiều loại van khác nhau nhưng chủ yếu là 3 loại van: Van 1 chiều, van an toàn và van tiết lưu.

  • Thùng dầu

Thùng dầu là một bộ phận không thể thiếu của bộ nguồn thuỷ lực. Chúng có nhiều loại kích thước khác nhau, cũng như được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, có thể là inox, nhôm, sắt…

Ngoài 4 bộ phận quan trọng này thì bộ nguồn thuỷ lực còn có rất nhiều các chi tiết khác như hệ thống làm mát, hệ thống hồi chuyển, đồng hồ đo áp suất, thước nhớt, ống dẫn dầu thủy lực, nắp thùng dầu…

Địa điểm mua bộ nguồn thuỷ lực giá rẻ uy tín

Hiện nay trên thị trường có không ít các loại bộ nguồn thuỷ lực giá rẻ, trôi nổi vì vậy các bạn cần chú ý lựa chọn các đơn vị sản xuất uy tín, để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Geximco tự hào, là đơn vị uy tín hàng đầu, chuyên sản xuất xi lanh thuỷ lực và bộ nguồn thuỷ lực cho các thiết bị, máy móc khác nhau. Với mong muốn mang đến khách hàng những bộ nguồn thuỷ lực chất lượng cao, nhưng giá thành phải chăng. Đội ngũ kỹ sư của Geximco luôn đầu tư, nghiên cứu để cho ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng tại Việt Nam.

Quý khách hàng có thể tham khảo một số loại bộ nguồn của chúng tôi như: bộ nguồn thủy lực máy ép, bộ nguồn thủy lực máy xây dựng, bộ nguồn thủy lực mini, bộ nguồn thủy lực bàn nâng xe máy, bộ nguồn 12V DC, bộ nguồn 24V DC…Đây đều là những sản phẩm chất lượng cao, được khách hàng lựa chọn sử dụng phổ biến. 

Trên đây là một số thông tin quan trọng về bộ nguồn thuỷ lực giá rẻ. Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng xi lanh thuỷ lực hoặc bộ nguồn thuỷ lực giá rẻ thì hãy liên hệ với Geximco để được hỗ trợ nhé.

Đánh giá post
Bộ Nguồn Thủy Lực Mini - Geximco.vn
Bộ Nguồn Thủy Lực Mini - Geximco.vn
Những Điều Cần Biết Về Bộ Nguồn Thuỷ Lực Giá Rẻ
Loading
/

Hotline 24/7