Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Mua Bộ Nguồn Thuỷ Lực Cũ

Chúng ta đều biết, bộ nguồn thuỷ lực quan trọng như thế nào đối với một hệ thống thuỷ lực. Khi bộ nguồn gặp vấn đề sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của hệ thống thủy lực. Có nhiều nguyên nhân khiến chúng ta phải thay bộ nguồn thuỷ lực, như: thời gian dùng quá lâu, bị hư hỏng trong lúc làm việc, khả năng hoạt động kém…Do vấn đề về tài chính hoặc nhu cầu sử dụng ít, nhiều người đã cân nhắc lựa chọn các loại bộ nguồn thủy lực cũ, để có thể giảm chi phí đầu tư. Vậy khi mua cần chú ý điều gì? Cùng Geximco tìm hiểu qua bài viết này.

Tổng quát về bộ nguồn thuỷ lực cũ

Ở Việt Nam, khi nói đến các loại máy móc cũ, hoặc linh kiện máy cũ thì hầu như đều nhắc đến hàng bãi tới từ Nhật, và tất nhiên bộ nguồn thuỷ lực cũ cũng vậy. Các bộ nguồn thuỷ lực đã qua sử dụng này sẽ được nhập về Việt Nam để phục vụ khách hàng có nhu cầu mua bộ nguồn cũ.

Ngoài ra, các loại bộ nguồn cũ cùng có thể có nguồn gốc từ trong nước. Các cơ sở sản xuất, lắp ráp ô tô, máy móc…sau thời gian sử dụng muốn thay thế bộ nguồn thủy lực bằng một bộ nguồn mới để đảm bảo hiệu suất làm việc tốt hơn. Do đó, bộ nguồn cũ được bán đi với mức giá thấp.

Bộ nguồn thủy lực cũ

Dù là hàng Nhật bãi hay hàng trong nước thì khi mua hàng, khách hàng sẽ phải chấp nhận những điểm như sau:

  • Các sản phẩm sẽ không được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.
  • Dù ít, dù nhiều, sản phẩm sẽ bị hao mòn, do đã qua sử dụng.
  • Không thể đánh giá chất lượng theo tiêu chuẩn sản phẩm mới.
  • Chấp nhận rủi ro, vì không thể kiểm tra được tình trạng bên trong sản phẩm.

Nhìn chung, trong 2 loại trên thì hàng Nhật bãi vẫn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao hơn, nhưng giá thành cũng không hề rẻ so với sản phẩm mới. Còn với hàng cũ trong nước, giá thành sẽ mềm hơn nhưng cần phải biết cách lựa chọn mới có thể mua được bộ nguồn thủy lực cũ có chất lượng tốt.

Một số lưu ý khi mua bộ nguồn thuỷ lực cũ

Chúng ta có thấy việc mua hàng cũ sẽ luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro không thể biết trước được. Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, bắt buộc phải lựa chọn bộ nguồn cũ đã qua sử dụng thì cần lưu ý một số điều như sau để có được sản phẩm tốt hơn.

  • Đối với hàng bãi từ Nhật, thì cần lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín, có bảo hành từ nhà cung cấp.
  • Bộ nguồn chưa qua sửa chữa, thay thế linh kiện, chi tiết bên trong
  • Đối với hàng trong nước, nên mua lại người quen, hoặc bạn kiểm tra được chất lượng qua vận hành thực tế.
  • Dù là hàng cũng cần test máy kỹ càng, trước khi lựa chọn.
  • Gia thành cũng rất quan trọng, giá của bộ nguồn thủy lực đã cũ chỉ bằng 60-70% so với bộ nguồn mới. Nếu giá cao hơn thì nên đầu tư bộ thuỷ lực mới để yên tâm về chất lượng.

Chọn mua bộ nguồn thủy lực cũ

Trên đây là một số lưu ý của GEXIMCO dành cho những ai đang có ý định mua bộ nguồn thuỷ lực cũ. Nếu điều kiện tài chính cho phép, thì bạn nên đầu tư bộ nguồn thuỷ lực mới, để có thể yên tâm về chất lượng và được hưởng các chính sách bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. Để mua các loại bộ nguồn thủy lực mini, hãy đến với Geximco để được tư vấn bộ nguồn phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi cam kết sản phẩm mới 100%, chất lượng cao, hiệu suất tối ưu và quyền lợi bảo hành đầy đủ.

Đánh giá post
Bộ Nguồn Thủy Lực Mini - Geximco.vn
Bộ Nguồn Thủy Lực Mini - Geximco.vn
Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Mua Bộ Nguồn Thuỷ Lực Cũ
Loading
/

Hotline 24/7