Giải đáp chi tiết về bộ nguồn thủy lực 7.5kw là gì

Bộ nguồn thủy lực 7.5kw là một trong những thiết bị không thể thiếu trong công nghiệp và sản xuất hiện đại. Sản phẩm này được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các bơm thủy lực, giúp cho các thiết bị cơ khí hoạt động hiệu quả hơn. vậy cấu tạo của bộ nguồn thủy lực 7,5w là gì? Cùng Geximco tìm hiểu ngay sau bài viết này nhé. 

Bộ nguồn thủy lực 7.5kw là gì?

Bộ nguồn thủy lực 7.5kw là một thiết bị được sử dụng để cung cấp năng lượng cho hệ thống điều khiển thủy lực của các máy móc và thiết bị công nghiệp. Bộ nguồn thủy lực 2,5w thường được sử dụng trong các máy móc và thiết bị công nghiệp, chẳng hạn như máy bơm thủy lực, các thiết bị nâng hạ và các thiết bị di chuyển khác, như xe nâng hoặc máy xúc.

Tùy thuộc vào loại máy móc và thiết bị công nghiệp, bộ nguồn có thể có các tính năng và đặc điểm khác nhau để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt. Tuy nhiên, chức năng chính của bộ nguồn này là cung cấp nguồn năng lượng thủy lực chính xác và ổn định để đáp ứng các yêu cầu sản xuất công nghiệp.

Bộ nguồn thủy lực 7.5kw

Cấu tạo của bộ nguồn thủy lực 7.5kw

Bộ nguồn thủy lực bao gồm ba thành phần chính: bơm thủy lực, động cơ và thùng dầu.

Bơm thủy lực

Bơm thủy lực là bộ phận chính của bộ nguồn thủy lực. Nó được sử dụng để tạo áp suất trong dầu thủy lực bằng cách bơm dầu từ thùng dầu đến các thiết bị thủy lực. Có nhiều loại bơm thủy lực, phổ biến nhất là bơm piston và bơm hộp số.

Động cơ

Động cơ là nguồn điện để vận hành bơm thủy lực. Nó được sử dụng để cung cấp nguồn điện cho bơm thủy lực để tạo ra áp suất cần thiết để vận hành các thiết bị thủy lực. Động cơ điện trong bộ nguồn thủy lực thường là các loại động cơ 1 pha hoặc 3 pha, với công suất 0.75Kw – 7.5Kw. Động cơ điện sử dụng nguồn điện để tạo ra mô men xoắn, từ đó đưa gián truyền chuyển động tới bơm thủy lực.

Thùng dầu

Thùng dầu là nơi chứa dầu thủy lực mà bơm thủy lực sử dụng để tạo áp suất. Bộ phận này thường là một chiếc thùng chứa dầu được đặt gần bơm thủy lực và được kết nối với bơm thông qua các đường ống dẫn dầu. Thùng dầu cũng có thể bao gồm các bộ phận như bộ lọc dầu và van điều khiển dòng dầu để đảm bảo chất lượng và luồng dầu thủy lực chính xác.

Bộ nguồn thủy lực 7.5kw máy ép

Bộ nguồn 7.5kw máy ép là một loại bộ nguồn được sử dụng trong các máy ép. Bộ nguồn thủy lực 7.kw này có khả năng cung cấp mức điện năng đáp ứng các yêu cầu của máy ép từ nhỏ đến trung bình, giúp nâng cao độ ổn định và hiệu suất hoạt động của máy ép. 

Với công suất 7.5kw, bộ nguồn thủy lực này thường được sử dụng trong các máy ép nhỏ gọn hoặc trung bình, dùng để sản xuất các sản phẩm ép nhựa, ép gỗ, ép cao su hay epoxi v.v…

Thông thường, bộ nguồn thủy lực 7.5kw máy ép được thiết kế với một bơm thủy lực nhỏ, động cơ điện và thùng dầu, tương tự như các loại bộ nguồn thủy lực khác. Khi bơm thủy lực hoạt động, dầu sẽ được đẩy qua ống dẫn để đưa vào máy ép, giúp tạo ra áp suất cần thiết để ép nén các vật liệu.

Bộ nguồn thủy lực 7.5kw

Với việc sử dụng bộ nguồn thủy lực 7.5kw máy ép, quá trình sản xuất có thể đạt được các kết quả tốt hơn với độ chính xác cao hơn. Ngoài ra, bộ nguồn thủy lực này còn giúp giảm thiểu nhiều rủi ro, tránh việc máy ép bị hỏng và giữ cho máy hoạt động ổn định suốt quá trình ép.

Mua bộ nguồn thủy lực 7.5kw tại Geximco

Bạn đang tìm kiếm một bộ nguồn thủy lực để cung cấp cho máy ép của mình? Geximco – một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp và giải pháp thủy lực, có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Geximco tự hào là đơn vị cung cấp bộ nguồn thủy lực 7.5kw máy ép chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng tháo lắp, bộ nguồn thủy lực máy ép của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn tính linh hoạt và tiết kiệm chi phí.

Bộ nguồn thủy lực 7.5kw máy ép của Geximco sử dụng dòng dầu thủy lực để tạo ra lực đẩy lớn, giúp nén, ép phá hủy hay giữ, cố định sản phẩm một cách dễ dàng theo yêu cầu. Điều này sẽ giúp tăng năng suất của quá trình sản xuất, giảm thiểu thời gian hoàn thành sản phẩm và đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu.

z3621093753156 93b10192852db296d1d494637b54987a

Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy lực, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho sản phẩm của mình. Hãy liên hệ với Geximco để được tư vấn và sử dụng sản phẩm bộ nguồn thủy lực 7.5kw của chúng tôi!

Bộ nguồn thủy lực 7.5kw máy ép là một sản phẩm tối ưu và cần thiết trong các quá trình sản xuất và gia công cơ khí. Geximco cam kết đem đến sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy đến với Geximco để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình mua sắm bộ nguồn thủy lực nhé!

Đánh giá post
Bộ Nguồn Thủy Lực Mini - Geximco.vn
Bộ Nguồn Thủy Lực Mini - Geximco.vn
Giải đáp chi tiết về bộ nguồn thủy lực 7.5kw là gì
Loading
/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7